tim-kiem-khachsan.jpg

ĐĂNG KÝ ĐỐI TÁC

CUNG CẤP DỊCH VỤ

Quý khách có thể đăng ký tài khoản: Đối tác cung cấp dịch vụ từ trang chủ hoặc kích vào: Đăng Ký

1. Đăng ký tài khoản

– Hãy đăng ký tài khoản: “Đối tác cung cấp dịch vụ“. Sau đó đăng nhập vào tài khoản => Chọn mục: Setting để bổ xung đầy đủ thông tin theo form mẫu… Tiếp theo chuyển tới mục: Xác thực tài khoản => nhà cung cấp cần cập nhật các giấy tờ cần thiết có liên quan về dịch vụ cần cung cấp để yêu cầu xác thực tài khoản.

registration.png
blog.png

2. Đăng ký gói dịch vụ

– Quý khách cần đăng ký một gói dịch vụ cần cung cấp, vui lòng chờ BQT xác nhận.
– Sau khi gói dịch vụ được kích hoạt Quý khách có thể đăng những dịch vụ mà mình cung cấp lên hệ thống.

3. Xác nhận đơn hàng

Sau khi các dịch vụ cung cấp được đăng và hiển thị trên hệ thống, lúc này khách hàng có thể đặt dịch vụ. Hãy thường xuyên đăng nhập vào tài khoản và kiểm tra đơn hàng để xác nhận với khách hàng.

completed-task.png

Xác thực tài khoản

– Yêu cầu tất cả các nhà cung cấp dịch vụ phải cung cấp đầy đủ hồ sơ lên hệ thống.
– Tự chịu trách nhiệm về thông tin đã cung cấp.
– Tài khoản có thể bị khoá nếu khách hàng cung cấp hồ sơ không trùng khớp..

Đăng dịch vụ

– Tất cả dịch vụ cung cấp phải thể hiện đầy đủ hình ảnh, thông tin rõ ràng và tính chính xác về dịch vụ.
– Thường xuyên cập nhật số lượng còn trống, không để khách hàng đặt dịch vụ không còn trống.

Cập nhật giá và phục vụ

– Hãy cập nhật giá cho thuê tốt nhất có thể để có những đơn hàng đầu tiên.
– Thường xuyên theo dõi và xác nhận đơn hàng.
– Phục vụ thật tốt để có những đánh giá 5 sao từ khách hàng.

MỘT SỐ CÂU HỎI DÀNH CHO NHÀ CUNG CẤP

XÁC THỰC TÀI KHOÀN

Nhà cung cấp dịch vụ là cá nhân phải cam kết là người có quyền sở hữuhợp pháp các dịch vụ, đồng thời phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan như: Căn cước công dân, Số tài khoản ngân hàng (bắt buộc phải trùng tên với thông tin trên căn cước công dân). Mỗi khách hàng cá nhân chỉ được xác thực 01 tài khoản trên hệ thống. 

Doanh nghiệp phải cam kết sở hữu các dịch vụ cung cấp hợp pháp, đồng thời cung cấp đầy đủ các giấy tờ như: Đăng ký kinh doanh, mã số thuế, thông tin tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp. Mỗi số đăng ký kinh doanh chỉ được xác thực duy nhất 01 tài khoản trên hệ thống.

KINH DOANH &THANH TOÁN

Tất cả nhà cung cấp dịch vụ đều tham gia miễn phí. Tuy nhiên hệ thống chỉ thu phí khi phát sinh khi có đơn hàng là: 5%/giá trị đơn hàng. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng 3% giá trị để Marketing và 2% giá trị còn lại để duy trì và phát triển hệ thống.

Tuỳ vào từng loại hình dịch vụ, nhà cung cấp tự quyết định thanh toán toàn bộ hoặc đặt cọc một phần (tối thiểu 30% giá trị đơn hàng) đối với khách hàng. Tuy nhiên hệ thống sẽ tạm giữ tiền thanh toán toàn bộ hoặc đặt cọc một phần của khách hàng nhằm mục đích tránh các gian lận từ nhà cung cấp. Trường hợp gian lận hoặc rủi ro, hệ thống sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí cho phía khách hàng.

Tuỳ thuộc vào giá trị đặt cọc dịch vụ (tối thiểu 30% giá trị đơn hàng) hoặc thanh toán toàn bộ … Yêu cầu số dư tối thiểu 500.000 vnđ cho một lần thanh toán, nhà cung cấp có thể yêu cầu trong mục quản lý tài khoản.
Với mỗi đơn hàng phát sinh có số dư lớn hơn 500.000 vnđ thì hệ thống sẽ tự động thanh toán cho nhà cung cấp sau 3 ngày (tối đa 7 ngày) kể từ ngày khách hàng kết thúc dịch vụ và không phát sinh khiếu kiện đối với đơn vị cung cấp dịch vụ.

Nhà cung cấp dịch vụ có thể quy định đặt cọc một phần giá trị (tối thiểu 30% giá trị đơn hàng), số tiền đặt cọc hệ thống sẽ giữ lại và thanh toán cho nhà cung cấp sau 3 ngày kể từ ngày khách hàng kết thúc dịch vụ mà không phát sinh khiếu kiện, đồng thời cũng tránh sự gian lận không mong muốn từ các nhà cung cấp. Trong các trường hợp gian lận không mong muốn thì hệ thống sẽ hoàn lại 100% tiền đặt trước cho phía khách hàng.
Số tiền còn lại (Tổng giá trị đơn hàng – số tiền đã đặt cọc) khách hàng sẽ thanh toán nốt cho nhà cung cấp. Nhà cung cấp cần cho khách hàng biết rõ ràng về việc thanh toán trước khi khách hàng đặt dịch vụ như:Thanh toán hết khi đặt dịch vụ hoặc thanh toán một phần khi đặt dịch vụ, hoặc thanh toán hết sau khi sử dụng dịch vụ ….

CƠ HỘI THAM GIA CỔ ĐÔNG ƯU ĐÃI

Với mục tiêu ngày càng phát triển và cung cấp dịch vụ chỗ ở tốt cho mọi khách hàng … Hệ thống gồm có một số loại cổ đông và cổ phần như sau:
1. Cổ đông sáng lập: chiếm 35% giá trị cổ phần.
2. Cổ đông chiến lược: (dành cho các nhà đầu tư có năng lực tài chính, quản lý, chiến lược và vận hành hệ thống), chiếm 35% giá trị cổ phần.
3. Cổ đông ưu đãi (dành cho những nhà cung cấp dịch vụ chỗ ở uy tín, chuyên nghiệp có mong muốn tham gia cùng phát triển hệ thống …), chiếm 30% giá trị cổ phần còn lại, mỗi nhà cung cấp có thể tham gia từ 1% đến tối đa 3% giá trị cổ phần tương ứng. Như vậy hệ thống mong muốn luôn sẵn sàng có từ 100 đến 300 nhà cung cấp chỗ ở uy tín …

Nhà cung cấp có nhu cầu tham gia sẽ phải đăng ký và chờ xét duyệt nếu đáp ứng đủ điều kiện tham gia.
– Nhà cung cấp chỗ ở sẽ được cấp giấy chứng nhận cổ đông ưu đãi tương ứng với số cổ phần tham gia.
– Hàng tháng nhà cung cấp chỗ ở được cấp một khoản kinh phí để cập nhật các chỗ ở có nhãn “Tài Trợ”. Tất cả các chỗ ở được “Tài Trợ” luôn ưu tiên hiển thị trên đầu các danh mục hoặc khi khách hàng tìm kiếm và một số các hạng mục khác.
– Ngân sách được cấp hàng tháng tương ứng với 5% số tiền nhà cung cấp chỗ ở đã đóng góp tham gia cổ đông ưu đãi. (Ví dụ: Giả sử nhà cung cấp chỗ ở tham gia 3% giá trị cổ phần tương ứng với khoảng 30.000.000 vnđ, vì vậy mỗi tháng nhà cung cấp chỗ ở sẽ được cấp 5% của số tiền 30.000.000 vnđ là: 1.500.000 vnđ vào ví điện tử, số tiền này chỉ dùng trong việc cập nhật tin tài trợ.
– Nhà cung cấp chỗ ở được hệ thống hỗ trợ về các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, đặt phòng theo đoàn, được bộ phận kỹ thuật hỗ trợ marketing, đăng tin có chức năng video 360 hoặc tính năng xem phòng thực tế ảo, khách hàng có thể xem phòng trước khi đặt (điều này giúp khách hàng yên tâm và tăng đơn hàng).
– Nhà cung cấp chỗ ở được tham gia các sự kiện hoạt động của hệ thống, ngoài ra hàng năm còn có thể hưởng một phần lợi nhuận từ hệ thống, có cơ hội chuyển sang cổ đông phổ thông.

Hệ thống khuyến khích nhà cung cấp tham gia với vai trò cổ đông cùng phát triển hệ thống nhằm giúp các nhà cung cấp chỗ ở chuyên nghiệp và uy tín hơn… Hệ thống không có mục đích huy động vốn hoặc kinh doanh đa cấp
Hệ thống sẵn sàng hoàn trả lại số tiền mà nhà cung cấp đã đóng góp mua số cổ phần tương ứng nếu sau một năm nhà cung cấp chỗ ở không thấy có lợi ích gì từ việc tham gia cổ đông ưu đãi, tuy nhiên nhà cung cấp cần hoàn thiện một số hồ sơ để nhận lại tiền và trả lại giấy chứng nhận số cổ phần đã tham gia …

Hệ thống khuyến khích những nhà cung cấp chỗ ở có số lượng tối thiểu 10 chỗ ở trở lên tham gia để nhận các ưu đãi từ hệ thống.
– Thời gian tham gia tối thiểu là 12 tháng.